Đặt hàng nhanh 0369 207 899

Bạch Trà Chiến Hảo. Đỉnh cao huyền thoại trà Shan tuyết

Còn hàng

Giá gốc: 400.000₫

Giá khuyến mại 300.000₫

Gói 50g

Trên dãy núi Tây Côn Lĩnh cao 2.419m của huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) quanh năm sương phủ có rất nhiều cây trà shan tuyết cổ thụ vài trăm năm tuổi. Những búp trà shan tuyết ở đây rất mập mạp, căng tràn nhựa sống, bề mặt phủ lớp lông sáng bạc đạt đầy đủ những phẩm chất quý nhất của Bạch trà. Đây thực sự là nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng .

Bạch trà shan tuyết hái từ cây trà cổ thụ

Bạch trà shan tuyết sản xuất từ phần tôm non của cây trà cổ thụ trên 200 năm tuổi, mao trắng nhiều, sau khi chế biến thành phẩm phần tôm non trắng bạch


 

Thu hái bạch trà shan tuyết:

Bạch trà shan tuyết  thường được người dân bản xứ thu hoạch vào đầu mùa xuân, tức sau Tết Nguyên đán. Trong những ngày mưa hoặc khi sương giá trên đất, không được phép hái chè nên thời gian thu hoạch trong năm trở rất ngắn, búp trà được hái từ sáng sớm trước khi sương tan, sản lượng trà rất thấp chính điều này làm cho nó trở nên quý hiếm.

Trong bạch trà trà có rất nhiều cấu tử hương và mỗi cấu tử hương sẽ tự chuyển hóa sẽ trong quá trình chế biến. số lượng cấu tử hương cũng sẽ tăng lên về số lượng và chất lượng trong quá trình hong héo…Để “dậy” được hương thì người chế biến ngoài kiến thức còn phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế biến trà

Bạch trà shan tuyết sau khi pha có màu trắng nhạt, hương thơm 

Bạch trà shan tuyết có hương vị cực kỳ đặc biệt

Bạch trà shan tuyết có hương thơm ngầy ngậy, , màu nước trắng ngà, vị thanh dịu, mát ngọt

Bạch trà shan tuyết có những công dụng rất tốt cho sức khỏe. “Riêng Bạch trà mọc trong môi trường khá khắc nghiệt, quanh năm sương mù che phủ nên hoạt chất sinh học cao. Về tác dụng của nước Bạch trà với con người có thể kể đến như làm hưng phấn thần kinh, tốt cho tim mạch nhờ tăng cường lưu lượng tuần hoàn não, giảm mỡ máu, loại trừ gốc tự do có hại để qua đó ngăn ngừa được một số bệnh ung thư"

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng