Đặt hàng nhanh 0369 207 899

 

Trà Chiến Hảo – Mang tinh hoa của đất trời đến với mọi gia đình

 

Trà là thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với nhiều tác dụng cho sức khỏe thể chất, tinh thần, là thú vui truyền thống của dân tộc từ xa xưa. Đặc biệt, trà shan tuyết – loại trà quý lâu đời lại càng khiến những tâm hồn yêu trà nhung nhớ hương vị thanh nhẹ, mùi hương phảng phất. Tuy nhiên, vì đây là loại trà quý, có giá thành cao nên không phải người dân nào cũng có điều kiện nếm thử. Với mong muốn mang đến cho người yêu trà thức uống an toàn, thơm ngon, thương hiệu Trà Chiến Hảo cho ra mắt sản phẩm trà shan tuyết hảo hạng với hương vị thơm ngon, nồng đượm, chất lượng đảm bảo từ dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi chén trà đều là tinh túy

Là những người yêu trà và tâm huyết với lá trà quê hương, đội ngũ lãnh đạo Trà Chiến Hảo luôn đặt ra mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng, để mỗi chén trà đều là tinh túy của trời đất, chắt lọc của công sức con người và công nghệ hiện đại. Do đó, Trà Chiến Hảo chọn những lá trà tươi ngon nhất từ những cây shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn ở đất Hà Giang. Lá trà trải qua các bước xao, phơi, tinh chế để giữ được hương vị thơm ngon với vị ngọt thanh tinh tế, mùi thơm phảng phất.

Chỉ cần nếm thử trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo 1 lần, khách hàng sẽ nhớ mãi không quên hương vị hảo hạng nhất của trà và cảm nhận cái hồn của thú vui uống trà mà dân tộc lưu giữ hàng ngàn năm nay.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Mặc dù trân trọng sức lao động của những người công dân trong quá trình làm ra sản phẩm chè shan tuyết đặc biệt, tuy nhiên, Trà Chiến Hảo cũng tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Không chỉ tiết kiệm sức người mà còn giúp tăng năng suất, xử lý lá trà hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng đồng đều. Trà Chiến Hảo sử dụng dây chuyền công nghệ sạch của Đài Loan, Nhật Bản, nên sản phẩm trà shan tuyết của Trà Chiến Hảo không bao giờ làm khách hàng thất vọng với chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thương hiệu cam kết không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học độc hại hoặc trộn lẫn các loại trà kém chất lượng vào sản phẩm. Mỗi gói trà đến tay khách hàng đều là trà shan tuyết 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Uy tín đã được công nhận

Với sự đầu tư và nghiên cứu nghiêm túc, Trà Chiến Hảo đã vinh dự nhận được 2 danh hiệu “Vì sự nghiệp phát triển ngành chè Việt Nam” do VINATAS trao tặng. Đây là danh hiệu dành cho những cá nhân, tập thể có trên 20 năm nỗ lực cống hiến cho sự phát triển ngành chè nước nhà. Danh hiệu cũng là sự công nhân cho sự tâm huyết, nhiệt tình của thương hiệu với lá trà quê hương.

Hiện nay, Trà Chiến Hảo là thương hiệu trà được nhiều người dân ưa chuộng và có mặt ở nhiều siêu thị, cửa hàng khắp cả nước, chứng tỏ sự yêu thích của người tiêu dùng với sản phẩm của công ty.

Dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Trà Chiến Hảo cũng coi trọng trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu. Khi khách hàng có nhu cầu mua trà, nhân viên công ty sẽ tư vấn kỹ càng về chủng loại, số lượng, giá tiền và cách thức nhận hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ hình dung được số tiền cho đơn hàng của mình. Ngoài ra, sau khi nhận hàng, nếu phát hiện bị thiếu số lượng, khách hàng có thể yêu cầu công ty giải quyết, Trà Chiến Hảo sẽ lập tức bổ sung cho quý khách.

Trà shan tuyết là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị kinh tế cao. Nếu bạn muốn tận hưởng mùi vị tinh hoa này thì hãy đến với Trà Chiến Hảo để sở hữu những gói trà chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn với giá thành phải chăng nhất. Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, vui lòng truy cập website https://chienhaotea.com

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng