Đặt hàng 094 557 4582

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHÀ MÁY TRÀ CHIẾN HẢO

Lời đầu tiên TRÀ Chiến Hảo gửi đến Quí Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi Khách Hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng chúng tôi, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Giới thiệu:

Nhà máy trà Chiến Hảo

ĐC: Tấn Xà Phìn – Nậm Ty – Hoàng Su Phì – Hà Giang

ĐT: (0219) 3508 014 – 3601 068

Email: Chienhaotea@gmail.com

Website: Chienhaotea.com

Được thành lập năm 1996.

Có trụ sở tọa lạc tại thôn Tấn Xà Phìn, địa bàn tập chung vùng nguyên liệu Shan tuyết cổ thụ dồi dào, chất lượng nhất huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang. Sản xuất kinh doanh chè xanh cao cấp, mua bán thiết bị công nghệ nghành chè. Chủ sở hữu thương hiệu: Trà shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn.

Hơn 20 năm sản xuất chè cao cấp. Với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết chúng tôi hiểu tường tận và có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về chè: từ vùng nguyên liệu, nội chất, đặc tính, kỹ thuậtt sản xuất, tiềm năng và những giá trị của chè shan tuyết cổ thụ. Là đơn vị đi đầu trong công nghệtrần thạch cao sản xuất, định hướng phát triển sản xuất cho vùng chè shan tuyết cổ thụ toàn huyện. Là đơn vị tiêu biểu cho phát triển bền vững. lấy chất lượng, giá trị sản phẩm làm cốt lõi.

Với mong muốn chè người dân thu hái đều mang giá trị cao về kinh tế, mỗi sản phẩm tạo ra đều là một sản phẩm giá trị làm hài lòng khách hàng. Nhà máy sử dụng kỹ thuật viên có kỹ thuật tốt, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ sạch của Đài Loan. Nhật Bản. để đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năm 2013 chúng tôi vinh dự nhân 2 danh hiệu " Vì sự nghiệp phát triển nghành chè Việt Nam " do VINATAS trao tặng. Danh hiệu dành cho những cá nhân có trên 20 năm nỗ lực cống hiến cho sự phát triển nghành chè. Một danh hiệu ghi nhận đúng tâm huyết và những cống hiến của chúng tôi.

Ngành nghề kinh doanh:

1. Sản xuất trà shan tuyết cao cấp, chủ sở hữu thương hiệu “ Trà shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn”

2. Sản xuất chè xanh xấy shan tuyết công nghệ mới

3. Sản xuất hồng trà ( trà đen) shan tuyết cao cấp

3. Cung cấp, lắp đăt và chuyển giao công nghệ sản xuất chè xanh cao cấp

Chúng tôi luôn hoan nghênh, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng mở đại lý trên toàn quốc

Trà Chiến Hảo.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng