Đặt hàng nhanh 0369 207 899

Hồng Trà Shan Tuyết Chiến Hảo, Trà Đen Cao Cấp Từ Trà Shan Tuyết-Black Shan Tea

Còn hàng

Giá 0₫

C:\Users\acer\Desktop\vPvJSzt.jpg

Sản phẩm được chế biến từ những cây trà shan tuyết cổ thụ

Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea nổi tiếng là sản phẩm của tự nhiên, qua bàn tay khéo tạo của các nghệ nhân trà nơi miền đất Hà Giang trở nên vô cùng đặc biệt,…

Để làm nên một gói Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea ngon cho người thưởng thức không chỉ nằm ở khâu chế biến đơn thuần, mà bằng cả tấm lòng, tình yêu gắn bó lâu dài với chè shan tuyết của những người con xứ Hà Giang yêu dấu. “Ngon” không chỉ qua thưởng thức, cái “ngon” của trà shan tuyết còn là sự trân trọng của con người giành cho tự nhiên. Để hiểu rõ hơn nữa sự hòa quyện ấy, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

C:\Users\acer\Desktop\19059282-1838195683067622-3450453779605677979-n.jpg 

C:\Users\acer\Desktop\20171202074842129.jpg 

Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea

Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea tạo nên nét thu hút từ sự khác biệt.

C:\Users\acer\Desktop\hai-che.jpg 

C:\Users\acer\Desktop\người dân thu hoạch chè shan tuyết suối giàng.jpg 

Trà tuyết shan mùa thu hoạch

Nhắc đến trà shan tuyết Chiến Hảo, giống trà được sinh trưởng và phát triển một cách thật đặc biệt nơi đỉnh núi Hà Giang quanh năm sương mù phủ trắng. Shan tuyết nổi tiếng bởi sự cổ thụ mang nội chất tốt, nguyên chất từ tự nhiên. Một chút lạnh lẽo của núi rừng hòa vào hơi ấm của lòng bàn tay các nghệ nhân chế biến, thiên nhiên tuy lạnh nhưng lại ấm lòng người là những gì Trà Chiến Hảo chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn – những thực khách yêu trà. Và Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea mang trọn vẹn tinh hoa đó tạo nên sự khác biệt không thể lẫn vào đâu.

Đồng thời, qua Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea là sản phẩm Trà Chiến Hảo chúng tôi nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp, đúng hơn là những vị khách yêu trà và biết “ thưởng” trà. Sự cao cấp còn được thể hiện qua cách bạn thưởng thức. Theo những người con Hà Giang chia sẻ, hành trình thưởng thức trà shan tuyết Chiến Hảo luôn tỉ lệ thuận với quá trình tạo nên chúng. Từ nguyên liệu là những cây trà shan tuyết cổ thụ trăm năm tuổi trên đỉnh núi cao 1.200m, Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo (Trà đen shan tuyết) được sản xuất theo quy trình chuẩn mực trải qua 3 giai đoạn chính.

C:\Users\acer\Desktop\tra-moc-cau-tan-cuong-01.jpg 

Búp trà shan tuyết 1 tôm 2 lá nổi tiếng

Nói về trà, chắc hẳn bạn đã từng nghe tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá, ở Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo (Trà đen shan tuyết) chúng tôi được áp dụng chặt chẽ tiêu chuẩn này. Từ những búp chè tươi non, đầy dưỡng chất của tự nhiên mới thu hoạch trải qua 15 tiếng làm héo ở nhiệt độ thích hợp, sau đó được vò và kết hợp ủ men, cuối cùng sấy khô cho ra thành phẩm. Nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng để có được một sản phẩm chất lượng là cả một quá trình nghiên cứu, không ngừng sáng tạo, “hòa nhập nhưng không hòa tan” của những con người Trà Chiến Hảo. Quá trình lấy hương thơm là điểm mấu chốt tạo nên sự đặc biệt của trà, chúng là hương thơm tự nhiên đặc trưng của núi rừng. Trà thơm, nước hồng, vị chát nhẹ, ngọt dịu mới là sản phẩm Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea của chúng tôi. Đừng quên bạn nhé, nếu một lần có dịp được thưởng thức.

Thêm vào đó, Hồng trà shan tuyết Chiến Hảo, trà đen cao cấp từ trà shan tuyết. Black Shan tea còn nổi tiếng là “thần dược” cho sức khỏe người thưởng thưởng thức. Duy trì sự năng động, tăng cường hoạt động não, một tách trà đen chỉ chứa khoảng 2calo, giúp bù nước và là nguồn  ô-xy hóa tốt. Đồng thời trà giúp làm chậm quá trình lão hóa, bí quyết vàng cho những ai muốn níu giữ tuổi thanh xuân. Điểm thú vị là, bạn sẽ sốc khi nghe giá của sản phẩm này đấy, chỉ với 350.000VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một gói “thần dược” trong nhà, cho bạn và cho những người thân. Bấy nhiêu thôi đã đủ thuyết phục bạn chưa nào? Để biết thêm về những công dụng của hồng trà cùng với báo giá, gửi mẫu chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ  với Trà Chiến Hảo chúng tôi trong thời gian sớm nhất qua website https://chienhaotea.com bạn nhé!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng