Hồng trà shan tuyết – Thức uống trường thọ

Hồng trà shan tuyết là một loại thức uống xuất xứ từ thôn Tấn Xà Phìn, tỉnh Hà Giang. Hồng trà shan tuyết còn được gọi là trà đen, sản xuất từ cây trà shan tuyết cổ thụ trăm tuổi. Đây là một loại thức uống trường thọ, có chất lượng cao và cung cấp cho người dùng sức khỏe tốt.

Vì sao hồng trà shan tuyết là một thức uống trường thọ?

Hồng trà shan tuyết là một món quà quý giá của vùng Tây Bắc, người Hơ – mông rất quý giống cây này. Vì hồng trà shan tuyết không những giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày lao động mà còn là một bài thuốc quý của Tây Bắc. Nguồn gốc xuất xứ của trà shan tuyết cũng khá đặc biệt vì được bao bọc bởi khí hậu lạnh và mây mù quanh năm, nơi đó người dân Hơ – mông đã phát hiện ra cây trà cổ thụ hơn 200 năm tuổi. Họ đã hái về và chế biến ra trà shan tuyết nổi tiếng của Tây Bắc. Quá trình chế biến của trà shan tuyết được làm bằng thủ công, không có sự can thiệp của công nghiệp nên chất lượng nước trà sẽ được phát huy hết. Vì vậy, có thể nói hồng trà shan tuyết xứng đáng là một thức uống trường thọ.

Hái trà shan tuyết

Công dụng vượt bậc của trà shan tuyết

Hồng trà hay trà đen có chất lượng tốt và mang lại cho người sử dụng một sức khỏe tốt. Đây là sản phẩm cực kì có lợi cho sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Sau đây, là một số công dụng vượt bậc của hồng trà shan tuyết:

Hồng trà shan tuyết tốt cho não bộ: nồng độ caffeine có trong trà sẽ có khả năng giúp thúc đẩy chức năng tuần hoàn máu, tạo ra sự tỉnh táo, tập trung.

Thức uống trường thọ của Tây Bắc

Hồng trà giúp người sử dụng ngừa đột quỵ và bệnh tim.

Hồng trà giúp ngăn ngừa ung thư: buồng trứng, phổi, đại trực tràng,…Bên cạnh đó, trà đen còn giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các khối u ác tính.

Hồng trà shan tuyết tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về gan.

Đặc biệt hồng trà shan tuyết là một thần dược tuyệt vời trong chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Uống trà shan tuyết vào mỗi buổi sáng sẽ giúp phụ nữ chống lão hóa da, giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ nên cần kiên trì khi sử dụng sản phẩm của Trà Chiến Hảo.

Hồng Trà shan tuyết thành phẩm

Những công dụng tuyệt vời trên, uống hồng trà shan tuyết là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giữ gìn sức khỏe của chính bạn và người thân của bạn. Bạn muốn cảm nhận trà đen có tác dụng như một thức uống trường thọ, bạn nên uống khoảng 2 – 3 ly/ngày. Uống hồng trà chính là một thức uống không những thể hiện văn hóa uống trà ngàn xưa mà còn có tác dụng như một thức uống trường thọ cho mỗi người.

Viết bình luận