Hồng trà ( trà đen ) và 7 công dụng hữu ích cho sức khỏe

Hồng trà hay trà đen là đồ uống tốt và cực tốt cho sức khỏe con người. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng mà hồng trà hay trà đen mang lại.

Hồng trà tốt cho não bộ:  Nồng độ caffeine thấp có trong hồng trà ( trà đen) sẽ hỗ trợ thúc đẩy chức năng tuần hoàn máu tới não, giúp bạn luôn tỉnh táo và tăng sự tập trung mà hoàn toàn không gây căng thẳng cho não bộ

Hồng trà mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Hồng trà giúp giảm cân: Một trong những lợi ích sức khỏe của hồng trà ( trà đen) là giúp giảm cân và duy trì trọng lượng cơ thể. Bạn hãy uống hồng trà hàng ngày để thúc đẩy chuyển hóa và giúp giảm cân hiệu quả.

Hồng trà tốt cho tim mạch: Các chất chống ôxy hóa trong hồng trà ( trà đen) rất hiệu quả trong phòng ngừa đột quỵ, bệnh tim và các biến chứng.

Hồng trà giảm stress: Acid amin L-theanine trong hồng trà ( trà đen) giúp thư giãn, cải thiện tâm trạng và khả năng tập trung.

Uống hồng trà shan tuyết là cách hiệu quả để bạn nâng cao sức khỏe của mình và người thân

Hồng trà giúp xương chắc khỏe: hồng trà ( trà đen) cũng giúp xương chắc khỏe. Những dưỡng chất thực vật có trong trà đen tốt cho sức khỏe xương và phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Hồng trà giúp cải thiện hệ tiêu hóa: hồng trà ( trà đen) cũng là thức uống tốt nhất để hỗ trợ tiêu hóa. hồng trà ( trà đen) chứa tannin giúp điều trị các bệnh dạ dày và đường ruột, giảm viêm ruột.

Hồng trà phòng ngừa ung thư: Chất chống ôxy hóa có trong hồng trà ( trà đen) giúp ngăn ngừa ung thư phổi, tuyến tiền liệt, đại trực tràng, bàng quang và buồng trứng. Trà đen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành và tăng trưởng của các khối u ác tính.

Hồng trà tăng cường miễn dịch: Hợp chất tannins có trong hồng trà ( trà đen) giúp chống lại các virus như cúm, cảm lạnh. Do vậy, hãy uống trà đen hàng ngày để tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh.

Hồng trà shan tuyết 

 Tại Việt Nam hồng trà ( trà đen) hiện có rất nhiều loại, nhưng để tìm loại trà có chất lượng tốt nhất phải kể đến hồng trà ( trà đen) làm từ chè shan tuyết cổ thụ. Hồng trà ( trà đen) shan tuyết có vị thanh, ít chát, ngọt dịu cực kỳ dễ uống. Đặc biệt hơn nữa hồng trà ( trà đen) shan tuyết là loại trà sạch, sản xuất từ cây chè shan tuyết sống tự nhiên không có tác nhân chăm sóc, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Uống hồng trà shan tuyết là cách hiệu quả để bạn nâng cao sức khỏe của mình và người thân

Vậy nếu bạn yêu quý sức khỏe hãy uống hồng trà ( trà đen) shan tuyết ngay từ hôm nay. 

 

Viết bình luận