Nên đắp mặt nạ từ bột trà xanh Tấn Xà Phìn mấy lần một tuần

Ngoài những cách làm đẹp sử dụng mỹ phẩm để dưỡng da hiện nay phương pháp làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên được nhiều phái đẹp lựa chọn. Trong đó bột trà xanh đang nổi lên là một sự lựa chọn hàng đầu, đắp mặt bằng bột trà xanh vừa dễ làm, vừa hiệu quả cao lại an toàn và giá thành rẻ ( chỉ có vài nghìn đồng trên 1 lần sử dụng ).

Tấn Xà Phìn đã có bài viết rõ ràng về cách sử dụng bột trà xanh, sau đó có rất nhiều bạn gửi ý kiến thắc mắc xem bột trà xanh nên sử dùng với tần xuất như nào và vào thời điểm nào. Trong bài viết này Tấn Xà Phìn sẽ giải đáp những thắc mắc đó

Đắp mặt nạ bột trà xanh mấy lần một tuần 

Nên đắp mặt nạ bột trà xanh mấy lần một tuần cho phù hợp và đúng cách? Đối với mặt nạ bột trà xanh bạn nên đắp khoảng 2-3 lần/ tuần là hợp lý để đạt được hiệu quả tốt. Nhiều bạn gái thường có suy nghĩ nên đắp thật nhiều lần trong một tuần để làm đẹp được nhanh hơn. Điều này chưa đúng bởi khi bạn đắp bột trà xanh với tần xuất quá dày sẽ vô tình làm lớp tế bào bảo vệ da bên ngoài của bạn bị ảnh hưởng và làm cho làn da của bạn yếu và mong manh hơn ban đầu.

Đắp mặt nạ 2-3 lần/ tuần là phù hợp

Nhưng nếu bạn đắp bột trà xanh chỉ 1 lần/tuần thì công dụng của biện pháp làm đẹp này sẽ dừng lại ở mức rất khiêm tốn. Khi số lượng sử dụng của bạn ít thì các dưỡng chất, vitamin có trong bột trà xanh sẽ không đủ để cung cấp và nuôi dưỡng cho làn da của bạn suốt 6 ngày còn lại trong tuần. Vì vậy đắp bột trà xanh 2-3 lần/tuần là một cách đắp chuẩn và phù hợp nhất để làn da của bạn hấp thu đủ dinh dưỡng.

Thời điểm đắp bột trà xanh

Bạn có thể tranh thủ đắp mặt nạ bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh và cảm thấy thích hợp. Gợi ý với các bạn thời điểm đắp mặt nạ thích hợp nhất nên là buổi tối trước khi bạn đi ngủ. Đây là thời gian chúng ta nghỉ ngơi thư giãn, giúp phát huy tối đa việc làm đẹp.

Đắp mặt nạ bột trà xanh trong bao lâu

Mỗi lần đắp mặt nạ bạn nên nhớ dành thời gian khoảng từ 15- 20 phút đây là thời gian thích hợp để da của bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng và để da của bạn được thư giãn tốt nhất.

Cách đắp bột trà xanh đúng cách

Một tiến trình đắp mặt nạ mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng bất kỳ loại mặt nạ nào. Đó là làm sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ. Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt rửa nhẹ nhàng lớp bụi bẩn trên mặt hoặc bạn có thể rửa mặt bằng nước ấm. Đây là cách để bạn làm lỗ chân lông được mở to giúp cho các dưỡng chất khi bạn đắp mặt nạ dễ dàng thẩm thấu vào bên trong da.

Đắp mặt nạ trà xanh trước khi đi ngủ là thời điểm tốt nhất

Sau khi rửa sạch bề mặt da bạn hãy bắt đầu việc thoa bột trà xanh đều lên da mặt. Khi đắp bạn chú ý nên tránh vùng da mắt và môi bởi đây là vùng da nhạy cảm tránh làm tổn thương những vùng da này.

Cuối cùng bạn hãy rửa sạch bằng nước ấm để rửa sạch lớp bột trà xanh, sau đó rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông cho làn da mịn màng. Bạn có thể bôi một lớp kem dưỡng ẩm cho da.

 

Với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết nên đắp mặt nạ một tuần mấy lần rồi phải không? Ngoài ra còn giúp bạn có thêm kiến thức trong việc đắp mặt nạ đúng cách. Sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên là cách làm đẹp và gần gũi với chúng ta. Chỉ cần bạn làm đẹp đúng cách chắc chắn bạn sẽ có làn da như ước muốn của mình.

 

Chúc bạn gái luôn xinh tươi !!! và nhớ mua đúng bột trà xanh chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé.