Tấn Xà Phìn - Chè shan tuyết số 1 Hà Giang

Một trong những đặc sản nổi tiếng của Hà Giang là chè shan tuyết, đến Hà Giang bạn nên thử uống chè shan tuyết một lần cho biết, uống chè shan tuyết mà chưa thử Tấn Xà Phìn thì bạn chưa nếm trải hết hương vị chè shan tuyết.

Hoàng Su Phì - mệnh danh là xứ sở chè shan tuyết. Với bạt ngàn những cây chè shan tuyết cổ thụ sinh trưởng tự nhiên trên dãy Tây Côn Lĩnh. Hầu hết rừng chè nằm ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, khí hậu ẩm lạnh, quanh năm mây mù bao phủ. Chè có nội chất cực tốt tốt, hàm lượng Tanin rất cao ( xấp xỉ 30%) và giàu dưỡng chất. Về đặc điểm của búp chè shan tuyết: búp chè to, cánh lá dày, to bản, phần búp và mặt dưới của lá non có mầu trắng bạc, nhìn kỹ cảm giác có một lông nhẹ dưới mặt lá. Đặc biệt cây chè shan tuyết từ xưa đến nay không chịu tác nhân chăm sóc của con người như sử dụng phân bón hay thuốc trừ sâu. Đây là vùng nguyên liệu sạch và quý của chè Hoàng Su Phì.người dân thu hái chè shan tuyết Hà Giang

Cô gái hái chè shan tuyết cổ thụ

 Chè shan tuyết được người dân bản địa tỉ mỉ thu hái, bảo quản và vận chuyển cẩn thận đảm bảo sự tươi non của nguyên liệu.

 Để có sản phẩm chè shan tuyết ngon có 3 yếu tố chính: nguyên liệu, thiết bị sản xuất và con người. Yếu tố nguyên liệu phải đạt yêu cầu (có nội chất , tươi, non ), máy móc sản xuất hiện đại, có hệ thống kiểm soát nhiệt độ tốt để đảm bảo thời gian chế biến nhanh, sạch, con người mới là yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất chè, kỹ thuật và kinh nghiệm của người sản xuất sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm.

 Trà shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn thừa hưởng có chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá, được sản xuất với máy móc công nghệ mới, xanh, sạch. Nhà máy chè xanh Chiến Hảo là đơn vị trực tiếp thu mua và  sản xuất trà shan tuyết cổ thụ Tấn Xà PhìnVới bề dày 25 năm kinh nghiệm sản xuất chè xanh cao cấp. Đặc biệt với kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với chè, mỗi sản phẩm trà Tấn Xà Phìn đều được chế biến tỉ mỉ, chăm chút từng công đoạn, chất lượng và độ hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. với trách nhiệm luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, đứng đầu về chất lượng. Sản phẩm bán Trà Tấn Xà Phìn đến với khách hàng luôn đạt 3 tiêu chí của nhà sản xuất :

 1.Sạch: nguyên liệu sạch, chế biến sạch, đóng gói bảo quản sạch.

 2.Ngon: Trà Tấn Xà Phìn luôn có hương cốm ngậy rất đặc biệt, mầu nước xanh trong,  vị đậm đà ngọt hậu kéo dài.

 3.Đẹp: Tất cả các sản phẩm Trà Tấn Xà Phìn đều được đóng gói bao bì rất đẹp mắt, lấy phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của  vùng cao làm cảm hứng chủ đạo, việc bảo quản tốt và sử dụng bao bì cao cấp cho sản phẩm luôn được xem trọng.

 Trải qua thời gian dài phục vụ khách hàng, Trà Tấn Xà Phìn luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, khách chưa biết thì uống thử, khách uống rồi thì uống thêm, khách uống nhiều rồi thì nghiện không bỏ được ^^.Có thể nói Trà Tấn Xà Phìn hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một đặc sản. Bạn có muốn thử ?

Đạt Trà Xanh

Viết bình luận