Đặt hàng nhanh 0369 207 899

Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết búp mầm thượng hạng.

Còn hàng

Giá 1.500.000₫

Có nguồn gốc từ những mầm trà non thu hái ở núi rừng Hà Giang, Trà San Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn sẽ đem đến cho những người yêu trà một hương vị hảo hạng khó quên.  Trà Shan Tuyết thượng hạng - tinh hoa của đất trời Đối với những người thưởng trà, độ tinh khiết và thiên nhiên là rất quan trọng. 

 Bạn muốn thưởng thức một loại trà ngon đặc sắc, một sản phẩm ưu tú về hương vị, độ đặc biệt. 

 Trà Chiến Hảo mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời trong dòng trà shan tuyết. Một loại trà đặc sắc, loại trà mà gần như bạn chỉ nghe trong những câu chuyện. Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng chất lượng đặc sắc sẽ mang sự hài lòng cho bạn.

 Hương vị Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng: Trà thượng hạng có màu nước vàng nhẹ, trong, thơm ngầy ngậy. Vị trà shan tuyết thượng hạng dịu chát, dư vị đậm, hậu trà ngọt kéo dài.

Quý khách được thưởng thức một hương vị đặc sắc, thỏa mãn vị giác, thỏa vui thú uống trà với Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng

 

 Nét độc đáo của sản phẩm Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng đầu tiên là phần nguyên liệu đặc biệt: từ những cây trà shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 300 năm sống hoàn toàn hoang dã ở độ cao 1.200m tại Hoàng Su Phì - Hà Giang. Chúng tôi chọn thời điểm thu hái những mầm trà non mới nảy từ 5-7 ngày, khi đó những mầm trà chứa nhiều dưỡng chất hơn, ít chát hơn và ngọt hậu hơn.

 

 

búp trà shan tuyết

Nguyên liệu búp mầm từ chè shan tuyết cổ thụ

cây trà shan tuyết Chiến Hảo

Cây trà shan tuyết cổ thụ sống sạch tự nhiên, có nội chất tuyệt hảo

Phần quan trọng quyết định chất lượng của Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng đến từ kỹ thuật sản xuất xuất sắc:

 Với trên 25 năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi đủ khéo léo, tỉ mỉ và có những bí quyết riêng biệt để tạo ra một sản phẩm trà cao cấp, mang đến sự hài lòng, đắc ý cho bạn.

Toàn bộ quy trình sản xuất trà shan tuyết thượng hạng được thực hiện trên dây chuyền sào ga hiện đại, đảm bảo chuẩn sạch và chuẩn chất lượng

trà shan tuyết thượng hạng

Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng là món quà đặc sắc cho vui thú uống trà

 

Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng thỏa mãn tiêu chí sạch an toàn và hội tụ đầy đủ hương vị người uống trà yêu thích. 

Uống Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng giúp bạn giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch, tăng cường sức đề kháng, hơn hết là giúp bạn có tinh thần sảng khoái, tư duy nhanh nhạy và sáng suốt.

Nếu bạn muốn mình được an tâm, ngon miệng và tâm hồn thư thư thái mỗi ngày hãy thêm Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng vào thực đơn hàng ngày của bạn nhé, sẽ rất tuyệt vời đấy.

 

pha trà shan tuyết chiến hảo

Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng cho bạn an tâm và ngon miệng

 

*Mua Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng ở đâu và như nào?

Bạn có thể mua trà trực tiếp tại địa chỉ : Trà Chiến Hảo Km 38 - Tấn Xà Phìn- Hoàng Su Phì - Hà Giang. Với khách hàng ở xa Trà Chiến Hảo phục vụ giao trà theo hình thức CODgiao trà tận nhà, bạn nhận trà, kiểm tra, ưng ý rồi thanh toán. 

Về giá của Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng:

bạn sẽ mua hàng trực tiếp từ nơi sản xuất, không qua thương mại trung gian nên giá cả yên tâm hợp lí, phải chăng. Khi mua từ 2 kg bạn được miễn phí vận chuyển.

Mua Trà Chiến Hảo- Shan Tuyết Thượng Hạng online bạn hãy đặt hàng trực tiếp qua số Hotline: 0369207899 để được giao hàng nhanh nhất hoặc bạn có thể mua trực tiếp trên web theo hướng dẫn bên duới

Hướng dẫn mua trà shan tuyết trên website: chienhaotea.com

 

Nếu cần thêm thông tin bạn hãy gọi 0369 207 899 hoặc để lại bình luận nhé!

Trà shan tuyết được sản xuất như nào ?

Gợi ý giúp bạn chọn trà shan tuyết ngon, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua trà shan tuyết ngon ngay tại Hà Nội. Giao hàng tận nhà.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng