Đặt hàng nhanh 0369 207 899

Tấn Xà Phìn- Chè shan tuyết Hảo Hạng

Còn hàng

Giá gốc: 290.000₫

Giá khuyến mại 250.000₫

Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn thuộc phân khúc trà cao cấp trên thị trường Việt Nam. Hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc trưng, không lẫn hóa chất,… là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Cây trà Shan Tuyết cổ thụ với hàng trăm năm tuổi.

Cây trà Shan Tuyết cổ thụ với hàng trăm năm tuổi.

Uống trà được xem là nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam. Nhấp một ngụm trà nóng để thưởng thức hương vị thơm ngon đến nức lòng, vừa uống vừa chiêm nghiệm về cuộc sống. Thật đúng là một thú vui tao nhã. Mỗi loại trà mang đến cho người uống những cung bậc cảm xúc khác nhau, phải thật tinh ý bạn mới nhận ra điều này. Trên thị trường Việt Nam có hàng trăm loại trà khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng thơm ngon, bổ dưỡng. Xin giới thiệu tới bạn đọc Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn - một trong những đặc sản của vùng núi Hà Giang.

 

Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn có gì hấp dẫn?

Tuy mới xuất hiện không lâu trên thị trường Việt Nam, nhưng Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn đã chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng.

Sản phẩm này được chế biến từ những búp chè tươi ngon của cây chè Shan Tuyết cổ thụ 200 năm tuổi. Giống cây này đặc biệt chỉ có ở Hoàng Su Phì – Hà Giang.

Cây Trà shan tuyết tại núi rừng Hà Giang

Cây Trà shan tuyết tại núi rừng Hà Giang

Sống và phát triển một cách hoang dã, ít bị tác động của con người, cây chè Shan Tuyết cho ra đời những búp chè tươi ngon nhất, không lẫn bất kỳ một tạp chất nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mỗi năm, giống cây này sản sinh rất ít những búp chè non, khi đạt tới chiều dài từ 3 cm đến 5 cm sẽ được hái ngay để tiến hành sản xuất trà. Do vậy, Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn thuộc dòng sản phẩm cao cấp với số lượng hạn chế.

Nếu xét về hương vị, thì Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn luôn đứng đầu danh sách các loại trà ngon của Việt Nam. 100% khách hàng sử dụng loại trà này đều có phản hồi không giống nhau, khi nói rằng: Uống Trà Shan Tuyết sẽ cảm thấy rất đắng ở đầu lưỡi, nhưng sẽ ngọt sâu khi vào cổ họng. Hương thơm phát ra ngay từ lúc đổ nước sôi vào trà. Ủ trà càng lâu thì càng thơm ngon. Trà Shan Tuyết có hương vị đặc trưng, không giống với bất kỳ thương hiệu trà nào. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm này dễ gây nghiện cho người uống.

 

Mua Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều cơ sở cung cấp Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn, nhưng không phải ở đâu cũng bán sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo. Thậm chí, nhiều cơ sở còn cung cấp Trà Shan Tuyết giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn – quà tặng ý nghĩa nhất.

Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn – quà tặng ý nghĩa nhất.

Nếu bạn chưa biết mua Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn ở đâu?, hãy đến với Trà Chiến Hảo, hoặc có thể truy cập vào website:

http://chienhaotea.com để được tư vẫn và hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn uy tín số 1 tại Việt Nam, nhiều năm liền được khách hàng tin dùng.

Sản phẩm trà của chúng tôi được chế biến trực tiếp từ cây chè Shan Tuyết cổ thụ 200 tuổi, chất lượng đảm bảo thơm ngon, an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn. Hãy thưởng thức dư vị của cuộc sống cùng Trà Shan Tuyết Hảo Hạng Tấn Xà Phìn.   

Sale

Không sẵn có

Hết hàng