Đặt hàng 094 557 4582

Trà Shan Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn – Món quà từ núi rừng

Còn hàng

Giá 0₫

Có nguồn gốc từ những mầm trà non thu hái ở núi rừng Hà Giang, Trà San Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn sẽ đem đến cho những người yêu trà một hương vị hảo hạng khó quên.  Trà Shan Tuyết thượng hạng - tinh hoa của đất trời Đối với những người thưởng trà, độ tinh khiết và thiên nhiên là rất quan trọng. 

Có nguồn gốc từ những mầm trà non thu hái ở núi rừng Hà Giang, Trà San Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn sẽ đem đến cho những người yêu trà một hương vị hảo hạng khó quên.

Trà Shan Tuyết thượng hạng - tinh hoa của đất trờic 

Trà Shan Tuyết thượng hạng - tinh hoa của đất trời

Đối với những người thưởng trà, độ tinh khiết và thiên nhiên là rất quan trọng. Trà được trồng ngoài tự nhiên không qua bàn tay con người chăm sóc sẽ có mùi vị đặc biệt và thơm ngon hơn rất nhiều. Loại Trà Shan Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn với nguồn gốc từ các cây trà Shan Tuyết 300 năm trên các đỉnh núi cao cùng vùng đất Hà Giang được xem là món quà núi rừng hảo hạn tuyệt phẩm cho những ai mong muốn tìm đến sự tinh túy trong hương vị trà.

Trà Shan Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn – Hương vị thơm ngon của núi rừng:

Bắt đầu từ những mầm non trà được thu hái ở các cây trà Shan Tuyết có độ tuổi lên 300 năm tại các ngọn núi cao từ 1.200m trở lên ở Hà Giang, Trà Shan Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phìn sống một cách hoang dã, được những giọt sương trời và đất mẹ nuôi nấng.

Trà shan tuyết thượng hạng là món quà quý từ núi rừng

Trà shan tuyết thượng hạng là món quà quý từ núi rừng

Sau khi trải qua quá trình thu hái, trà được sản xuất ngay để giữ nguyên được hương vị thơm ngon và đậm đà hiếm thấy của mình. Quy trình sản xuất của trà phải được diễn ra bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu để đảm bảo an toàn và giúp trà có được hương vị thơm ngon sau khi được bảo quản đúng cách.

Được xem là loại trà thượng hạng hàng đầu, với màu nước màu vàng phớt và trong. Mỗi người khi thưởng trà đều có những cảm nhận hết sức đặc biệt bởi trà không quá đắng nhưng lại có vị se đậm. Hậu vị của trà ngọt thanh tạo cảm giác rất đặc biệt, khiến những ai đã từng thử qua đều mong muốn được dùng thêm lần nữa.

Trà Shan Tuyết Thượng Hạng Tấn Xà Phin được bán ở đâu?

Với sự khắt khe trong quá trình thu hái, sản xuất, trà Shan Tuyết hiện có số lượng rất ít trên thị trường và được cung cấp với chất lượng hảo hạn tại Trà Chiến Hảo.

Là một đơn vị hàng đầu cung cấp trà Shan Tuyết hảo hạn trên thị trường, Trà Chiến Hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm trà nguyên chất 100%, được trải qua công nghệ sào ga tiên tiến đến từ Đài Loan.

Trà Shan Tuyết được Chiến Hảo cung cấp với chất lượng tốt nhất

Trà Shan Tuyết được Chiến Hảo cung cấp với chất lượng tốt nhất

Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm về trà Shan Tuyết Thượng Hạn Tấn Xà Phìn, đừng ngần ngại liên hệ với trà Chiến Hảo để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

Sản phẩm khác

Sale
Sale

Giá cũ: 220.000₫

Giá khuyến mại 200.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng